Loading

Cây Kim Ngân

Cây Kim Ngân

Cây kim ngân hay còn gọi là cây bím tóc, thắt bím có tên Tiếng Anh là Money tree, thuộc họ Cẩm quỳ (Malvaceae) chiều cao từ 20-30 cm (tính cả chiều cao chậu), có nguồn gốc xuất xứ từ Mexico, Brazil Nam Mỹ và đầm lầy Trung Mỹ. Cây kim ngân có lá xòe rộng như…

Danh mục:

Mô tả

Cây kim ngân hay còn gọi là cây bím tóc, thắt bím có tên Tiếng Anh là Money tree, thuộc họ Cẩm quỳ (Malvaceae) chiều cao từ 20-30 cm (tính cả chiều cao chậu), có nguồn gốc xuất xứ từ Mexico, Brazil Nam Mỹ và đầm lầy Trung Mỹ.
Cây kim ngân có lá xòe rộng như bàn tay, xanh quanh năm, thích nghi được với mọi thời tiết nên được sử dụng phổ biến làm cây cảnh trang trí nội thất, cây xanh văn phòng, cây bonsai, cây cảnh trong sự kiện, phòng họp,… Ngoài ra, cây kim ngân còn có tác dụng điều hòa không khí, đuổi muỗi nên là loại cây cảnh được ưa chuộng hiện nay.
Kim ngân thích nghi được ở mọi thời tiết nóng – lạnh, có thể trồng trực tiếp xuống đất hoặc trong chậu. Cách thức chăm sóc cây Kim ngân để trang trí nội ngoại thất tương đối đơn giản và dễ thực hiện. Cây sống được ở nhiệt độ từ 4°C đến 40°C phát triển thích hợp ở nhiệt độ 18°C đến 26°C. Như vậy đối với cây được trồng trong nhà hoặc trồng trong phòng lạnh cây vẫn sinh trưởng bình thường.

Customized by: Thiết kế website