Loading

Cây Trầu Bà Đế Vương

Cây Trầu Bà Đế Vương

Cây trầu bà đế vương là loại cây trang trí được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi hiện nay. Loài cây này tượng trưng cho sự may mắn, thành đạt và bình an. Cây trầu bà thích hợp trang trí trong không gian làm việc, văn phòng, phòng đọc sách cá nhân, trang trí…

Mô tả

Cây trầu bà đế vương là loại cây trang trí được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi hiện nay. Loài cây này tượng trưng cho sự may mắn, thành đạt và bình an. Cây trầu bà thích hợp trang trí trong không gian làm việc, văn phòng, phòng đọc sách cá nhân, trang trí nội thất nhà ở. Dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu thêm về các đặc điểm sinh thái, cách chăm sóc và ý nghĩa phong thủy của loại cây này. Hãy cùng Cây Xinh tìm hiểu để có thêm lựa chọn trang trí nội thất gia đình.
Trầu bà đế vương là cây thân thảo dạng leo, lá đơn, gốc lá hình tim, thuôn dài ở đỉnh, có loại xanh toàn phần, có loại có những đốm vàng trên lá, vàng nằm rải rác trên phiến lá, cụm hoa dạng mo, cuống ngắn, bò dài hoặc buông thõng xuống trên các chậu treo. Phần lá non của Trầu Bà Đế Vương Xanh có màu xanh nhẹ và tươi hơn, khi lá già đi thì ngả sang màu xanh sẫm.

Customized by: Thiết kế website