Loading

Cây Cẩm Tú Mai

Cây Cẩm Tú Mai

Cẩm tú mai thường mọc thành những bụi thấp, thường được sử dụng để trồng thành viền , các lối đi, hay được trồng trong các công trình công cộng. Cẩm tú mai còn được sử dụng trồng trong các chậu, sảnh, với những hình dáng đa dạng khác nhau, tạo nên một không gian…

Danh mục:

Mô tả

Cẩm tú mai thường mọc thành những bụi thấp, thường được sử dụng để trồng thành viền , các lối đi, hay được trồng trong các công trình công cộng. Cẩm tú mai còn được sử dụng trồng trong các chậu, sảnh, với những hình dáng đa dạng khác nhau, tạo nên một không gian sáng tạo, đa dạng về hình thức.

Cẩm Tú Mai nổi bật với sắc hoa tím li ti, nhỏ nhắn trên nền lá xanh, tạo nên một không gian tưới mới cho không gian trẻ trung năng động, mang lại một cảm giác tươi mới. Cẩm tú mai thể hiện sự chung thủy, vững bền, sự tinh tế trong cách nhìn của người thưởng thức. Cẩm Tú Mai có những bông hoa màu tím xuất hiện quanh năm.  Cây ưa sáng hoặc chịu bóng bán phần. Phù hợp với đất tơi xốp, nhiều dinh dưỡng, thoát nước tốt.. Cẩm Tú Mai là loại cây xanh thích hợp cho việc tạo thảm màu trang trí mặt đất hoặc làm hàng rào cũng như trong vườn nhà. Màu sắc rực rỡ trên cây Cẩm Tú Mai là một công cụ hữu hiệu cho việc thu hút bướm!

Customized by: Thiết kế website