Loading

GIỚI THIỆU

CHÚNG TÔI LÀ GMT

GMT Landscape là công ty cảnh quan chuyên cung cấp các dịch vụ Tư vấn thiết kế cảnh quan, thi công Cảnh Quan Công Trình, Resort, Khu Dân Cư, Chung Cư Cao Cấp, Thi Công Cảnh Quan Trên Tầng Cao và cung cấp các dịch vụ đi kèm như chăm sóc bảo dưỡng và cho thuê cây xanh văn phòng tại các khu vực TP.HCM và các tỉnh thành trên cả nước.
Với đội ngũ chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cảnh quan và xây dựng, chúng tôi luôn đem lại các giải pháp thiết kế và thi công cảnh quan chuyên nghiệp với kỹ thuật thi công trên các địa hình, vùng biển và thổ nhưỡng phức tạp khác nhau…
Không chỉ đơn thuần là dịch vụ cảnh quan, GMT Landscape chú trọng tới sự sáng tạo và các giá trị đặc biệt nhằm đem lại cho khách hàng những trải nghiệm mới mẻ và không gian sống không chỉ là mảng xanh mà còn là một tác phẩm nghệ thuật.

GMT Landscape is a landscape company specializing in providing landscape design consulting service; landscape categories constructing at resorts, residential areas, condominiums, high floors; care and maintenance and office tree rental services in HCM City and other provinces across the country.
With a team of experts having years of experience in the field of landscape and construction, we always provide professional landscape design and construction solutions with various techniques suitable for complex terrains, regions and soils.
Not only a landscape service, GMT Landscapes focus on creativity and special values to brings customers new experiences about living space that is not only a green area but also a work of art.

NGUYỄN TRƯỜNG GIANG

Giám Đốc Điều Hành

Customized by: Thiết kế website