Loading

Cây Cung Điện Vàng

Cây Cung Điện Vàng

Cây cung điện vàng còn được gọi là cây huy hoàng, hoàng mai mini, cây cung điện hoàng hậu; Tên khoa học: Aglaonema spp. Thuộc họ ráy – Araceae , có nguồn gốc từ Châu Á nhiệt đới. Cung điện vàng thuộc loại cây thân thảo,dạng bụi, sống lâu năm, chiều cao khoảng 0,2-1,5m. Đặc…

Mô tả

Cây cung điện vàng còn được gọi là cây huy hoàng, hoàng mai mini, cây cung điện hoàng hậu; Tên khoa học: Aglaonema spp. Thuộc họ ráy – Araceae , có nguồn gốc từ Châu Á nhiệt đới.
Cung điện vàng thuộc loại cây thân thảo,dạng bụi, sống lâu năm, chiều cao khoảng 0,2-1,5m. Đặc điểm nổi bật nhất của cây cung điện vàng ở bộ lá rực rỡ, lạ mắt, là sự ngẫu hứng tinh nghịch của màu sắc: lá lớn màu xanh pha vàng nổi gân lá màu trắng hồng, phía trên là lại lốm đốm các chấm trắng trông như pháo hoa.Lá hình trứng, thuôn nhọn ở đầu, dầy, bóng, đầy sức sống. Không chỉ có bộ lá đẹp, thân cây có màu trắng hồng như làn da thiếu nữ đang độ xuân thì tạo cho cây vẻ đẹp dịu dãng lãng mạn.  Hoa màu trắng hoặc xanh, mọc kín đáo.

Với vẻ đẹp rực rỡ, sang trọng như pháo hoa chúc mừng  từ thời xa xưa cây cung điện vàng đã được ưa chuộng trong hoàng cung. Vẻ đẹp lạ mắt, tươi vui từ sự kết hợp độc đáo đường gân và màu sắc lá, chấm phá những đốm pháo hoa xinh xắn cây cung điện vàng mang đến không gian cây xuất hiện không khí sôi động, tươi vui, đầy sức sống làm cho tinh thần bạn thêm phấn chấn, thư giãn trong môi trường làm việc căng thẳng.

Customized by: Thiết kế website